สารเติมแต่งต้านจุลชีพ

สารเติมแต่งต้านจุลชีพเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความทนทานต่อสารเคมี ทนต่อการสึกหรอ และทนความร้อนได้ดีที่สุดในบรรดาเทอร์โมพลาสติกทั้งหมด

ทนต่อสารเคมี: สารเติมแต่งต้านจุลชีพสามารถทนต่อกรดและด่างต่างๆ ในกล่องที่มีอุณหภูมิกว้าง ยกเว้นกรดออกซิไดซ์ที่แรงแบบเข้มข้น สารเติมแต่งต้านจุลชีพสามารถใช้ได้กับตัวทำละลายเกือบทั้งหมดในช่วงอุณหภูมิและความเข้มข้นต่างๆ

ทนต่ออุณหภูมิสูงของสารเติมแต่งต้านจุลชีพ: จุดหลอมเหลวคือ 343 ℃ ซึ่งอุณหภูมิการใช้งานในระยะยาวที่รับรองโดยสหรัฐอเมริกา UL คือ 260℃

ความเสถียรของมิติที่ยอดเยี่ยม: ความแข็งแกร่งและการคืบคลานสูงมาก อัตราการดูดซึมน้ำต่ำ และค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นขนาดเล็ก

ป้องกันการไฮโดรไลซิสและรังสี: สารเติมแต่งต้านจุลชีพสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีไอน้ำแรงดันสูงและอุณหภูมิสูงเป็นเวลานาน มีความทนทานต่อรังสี X และ Y อย่างมาก และมีสารหน่วงไฟและประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่ดี เกรด UL94V-0 สามารถทำได้โดยไม่ต้องเพิ่มสารหน่วงการติดไฟ และมีคุณสมบัติทางไฟฟ้าที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง

สารเติมแต่งต้านจุลชีพ การใช้งานทั่วไป: อากาศยาน/ยานยนต์/การแพทย์/เซมิคอนดักเตอร์/อิเล็กทรอนิกส์/ปิโตรเคมี/เครื่องมือวิเคราะห์/เครื่องจักรทั่วไป ฯลฯ

JIANGSU HENGBO COMPOSITE MATERIALS CO LTD เป็นบริษัทในจีนที่มุ่งเน้นในด้านวัสดุนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ต้านจุลชีพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่แปลกใหม่ สารเติมแต่งต้านจุลชีพ และวัสดุคอมโพสิตเทอร์โมพลาสติกระดับไฮเอนด์
ซื้อ สารเติมแต่งต้านจุลชีพ จาก Hengbo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำของ สารเติมแต่งต้านจุลชีพ ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีบริการที่ดีเช่นหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเรามีใบรับรอง CE ถ้าคุณต้องการได้ราคาต่ำ สินค้าคงทน คุณสามารถขายส่ง ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถให้ใบเสนอราคาสำหรับลูกค้า ถ้าจะขายส่งให้ราคาเท่าไหร่คะ หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถจัดหาราคาถูกให้คุณได้ เรายังมีสินค้าในสต็อกที่ปรับแต่งได้และมีคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเรา หวังว่าเราจะชนะสองครั้ง