ภาพยนตร์ PEEK

ฟิล์ม PEEK เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความทนทานต่อสารเคมี ทนต่อการสึกหรอ และทนความร้อนได้ดีที่สุดในบรรดาเทอร์โมพลาสติกทั้งหมด

ทนต่อสารเคมี: ฟิล์ม PEEK สามารถทนต่อสารละลายกรดและด่างต่างๆ ในกล่องที่มีอุณหภูมิกว้าง ยกเว้นกรดออกซิไดซ์ที่แรงแบบเข้มข้น ฟิล์ม PEEK สามารถใช้ได้กับตัวทำละลายเกือบทั้งหมดในช่วงอุณหภูมิและความเข้มข้นต่างๆ

ทนต่ออุณหภูมิสูงของฟิล์ม PEEK: จุดหลอมเหลว 343 ℃ ซึ่งอุณหภูมิการใช้งานในระยะยาวที่รับรองโดยสหรัฐอเมริกา UL คือ 260℃

ความเสถียรของมิติที่ยอดเยี่ยม: ความแข็งแกร่งและการคืบคลานสูงมาก อัตราการดูดซึมน้ำต่ำ และค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นขนาดเล็ก

ป้องกันการไฮโดรไลซิสและการแผ่รังสี: ฟิล์ม PEEK สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูงเป็นเวลานาน มีความทนทานต่อรังสีเอกซ์และ Y อย่างมาก และมีสารหน่วงไฟและประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่ดี เกรด UL94V-0 สามารถทำได้โดยไม่ต้องเพิ่มสารหน่วงการติดไฟ และมีคุณสมบัติทางไฟฟ้าที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง

PEEK Semiproducts การใช้งานทั่วไป: การบินและอวกาศ / ยานยนต์ / การแพทย์ / เซมิคอนดักเตอร์ / อิเล็กทรอนิกส์ / ปิโตรเคมี / เครื่องมือวิเคราะห์ / เครื่องจักรทั่วไป ฯลฯ

JIANGSU HENGBO COMPOSITE MATERIALS CO LTD เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในจีนโดยมุ่งเน้นด้านวัสดุนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ต้านจุลชีพที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใหม่ PEEK Films และวัสดุคอมโพสิตเทอร์โมพลาสติกระดับไฮเอนด์
ซื้อ ภาพยนตร์ PEEK จาก Hengbo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำของ ภาพยนตร์ PEEK ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีบริการที่ดีเช่นหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเรามีใบรับรอง CE ถ้าคุณต้องการได้ราคาต่ำ สินค้าคงทน คุณสามารถขายส่ง ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถให้ใบเสนอราคาสำหรับลูกค้า ถ้าจะขายส่งให้ราคาเท่าไหร่คะ หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถจัดหาราคาถูกให้คุณได้ เรายังมีสินค้าในสต็อกที่ปรับแต่งได้และมีคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเรา หวังว่าเราจะชนะสองครั้ง