PEEK ร็อด

PEEK ร็อดs เป็นที่รู้จักกันดีเนื่องจากมีความทนทานต่อสารเคมี ทนต่อการสึกหรอ และทนความร้อนได้ดีที่สุดในบรรดาเทอร์โมพลาสติกทั้งหมด.

PEEK ร็อดs กำลังของข้อกำหนดและรูปทรงต่างๆ เช่นจาน/ แผ่น, บาร์/แท่ง, ท่อ, ฟิล์ม, เส้นใยเดี่ยว ฯลฯ

 

ทนต่อสารเคมี:PEEK ร็อดสามารถทนต่อสารละลายกรดและด่างต่างๆ ในกล่องที่มีอุณหภูมิกว้าง ยกเว้นกรดออกซิไดซ์ที่แรงแบบเข้มข้น PEEK สามารถใช้ได้กับตัวทำละลายเกือบทั้งหมดในช่วงอุณหภูมิและความเข้มข้นต่างๆ


ความต้านทานการสึกหรอ:PEEK ร็อด คือvery suitable for use in high temperature/high pressure/high speed/corrosive transmission environment; it คือsuitable for oil-free lubrication and use in the environment with strict purity requirements.


ทนต่ออุณหภูมิสูง: อุณหภูมิบริการระยะยาวของPEEK ร็อดs คือ260℃, and the thermal deformation temperature of PEEK reinforcement grade คือas high as 315℃. 


คุณสมบัติทางกลสูงมาก:PEEK ร็อด คือeแรงดึง แรงอัด และแรงกระแทกสูงมาก ซึ่งจะคงคุณสมบัติทางกลที่ดีเยี่ยมเมื่อใช้งานที่อุณหภูมิสูง


ความเสถียรของมิติที่ยอดเยี่ยม: ความแข็งแกร่งและการคืบคลานสูงมาก อัตราการดูดซึมน้ำต่ำ และค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นขนาดเล็ก


Anti-hydrolysคือand radiation:PEEK ร็อดสามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูงเป็นเวลานาน มีความทนทานต่อการแผ่รังสี X และ Y อย่างมาก และมีสารหน่วงไฟและประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่ดี เกรด UL94V-0 สามารถทำได้โดยไม่ต้องเพิ่มสารหน่วงการติดไฟ และมีคุณสมบัติทางไฟฟ้าที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง


ความบริสุทธิ์สูง:PEEK ร็อด has extremely low metal ion content, and emits very few ions and gases when the vacuum คือhigh. It คือvery suitable for applications in semiconductor, ultra-pure water and other industries with strict requirements for purity.


PEEK ร็อดsการใช้งานทั่วไป:Aอวกาศ/อยานยนต์/Mด้านการแพทย์/Sอิมิคอนดักเตอร์/Eอิเล็กทรอนิกส์/Pเคมีภัณฑ์/Aเครื่องมือวิเคราะห์/Gเครื่องจักรพลังงาน ฯลฯ

 

JIANGSU HENGBO COMPOSITE MATERIALS CO LTD คือa China-based company with a strong focus in the area of high performance innovation materials which including novel environmental benign antimicrobial products,PEEK ร็อดs and high-end thermoplastic composite materials. 

ซื้อ PEEK ร็อด จาก Hengbo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำของ PEEK ร็อด ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีบริการที่ดีเช่นหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเรามีใบรับรอง CE ถ้าคุณต้องการได้ราคาต่ำ สินค้าคงทน คุณสามารถขายส่ง ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถให้ใบเสนอราคาสำหรับลูกค้า ถ้าจะขายส่งให้ราคาเท่าไหร่คะ หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถจัดหาราคาถูกให้คุณได้ เรายังมีสินค้าในสต็อกที่ปรับแต่งได้และมีคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเรา หวังว่าเราจะชนะสองครั้ง