แผ่น PEEK

แผ่น PEEK เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความทนทานต่อสารเคมี ทนต่อการสึกหรอ และทนความร้อนได้ดีที่สุดในบรรดาเทอร์โมพลาสติกทั้งหมด
แผ่น PEEK มีข้อกำหนดและรูปร่างที่หลากหลาย เช่น แผ่น/แผ่น แท่ง/แท่ง ท่อ ฟิล์ม เส้นใยเดี่ยว ฯลฯ

ทนต่อสารเคมี: แผ่น PEEK สามารถทนต่อกรดและด่างต่างๆ ในกล่องที่มีอุณหภูมิกว้าง ยกเว้นกรดออกซิไดซ์ที่แรงแบบเข้มข้น PEEK สามารถใช้ได้กับตัวทำละลายเกือบทั้งหมดในช่วงอุณหภูมิและความเข้มข้นต่างๆ

ความต้านทานการสึกหรอ: แผ่น PEEK เหมาะมากสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง / แรงดันสูง / ความเร็วสูง / กัดกร่อน เหมาะสำหรับการหล่อลื่นแบบไร้น้ำมันและใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีข้อกำหนดด้านความบริสุทธิ์ที่เข้มงวด

ทนต่ออุณหภูมิสูง: อุณหภูมิการให้บริการระยะยาวของแผ่น PEEK คือ 260 องศา และอุณหภูมิการเปลี่ยนรูปจากความร้อนของเกรดเสริมแรง PEEK สูงถึง 315 องศา

คุณสมบัติทางกลสูงมาก: แผ่น PEEK มีความต้านทานแรงดึง แรงอัด และแรงกระแทกสูงมาก ซึ่งจะรักษาคุณสมบัติทางกลที่ดีเยี่ยมเมื่อใช้ที่อุณหภูมิสูง

ความเสถียรของมิติที่ยอดเยี่ยม: ความแข็งแกร่งและการคืบคลานสูงมาก อัตราการดูดซึมน้ำต่ำ และค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นขนาดเล็ก

ป้องกันการไฮโดรไลซิสและการแผ่รังสี: แผ่น PEEK สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีไอน้ำที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูงเป็นเวลานาน มีความทนทานต่อการแผ่รังสี X และ Y อย่างมาก และมีสารหน่วงไฟและประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่ดี เกรด UL94V-0 สามารถทำได้โดยไม่ต้องเพิ่มสารหน่วงการติดไฟ และมีคุณสมบัติทางไฟฟ้าที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง

ความบริสุทธิ์สูง: แผ่น PEEK มีปริมาณไอออนโลหะต่ำมาก และปล่อยไอออนและก๊าซออกมาน้อยมากเมื่อสุญญากาศอยู่ในระดับสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเซมิคอนดักเตอร์ น้ำบริสุทธิ์พิเศษ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่มีข้อกำหนดด้านความบริสุทธิ์ที่เข้มงวด

แผ่น PEEK การใช้งานทั่วไป: อากาศยาน/ยานยนต์/การแพทย์/เซมิคอนดักเตอร์/อิเล็กทรอนิกส์/ปิโตรเคมี/เครื่องมือวิเคราะห์/เครื่องจักรทั่วไป ฯลฯ

JIANGSU HENGBO COMPOSITE MATERIALS CO LTD เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในจีนโดยมุ่งเน้นด้านวัสดุนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ต้านจุลชีพที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใหม่ แผ่น PEEK และวัสดุคอมโพสิตเทอร์โมพลาสติกระดับไฮเอนด์
ซื้อ แผ่น PEEK จาก Hengbo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำของ แผ่น PEEK ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีบริการที่ดีเช่นหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเรามีใบรับรอง CE ถ้าคุณต้องการได้ราคาต่ำ สินค้าคงทน คุณสามารถขายส่ง ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถให้ใบเสนอราคาสำหรับลูกค้า ถ้าจะขายส่งให้ราคาเท่าไหร่คะ หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถจัดหาราคาถูกให้คุณได้ เรายังมีสินค้าในสต็อกที่ปรับแต่งได้และมีคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเรา หวังว่าเราจะชนะสองครั้ง