PEEK ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป

ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป PEEK เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความทนทานต่อสารเคมี ทนต่อการสึกหรอ และทนความร้อนได้ดีที่สุดในบรรดาเทอร์โมพลาสติกทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป PEEK มีข้อกำหนดและรูปร่างที่หลากหลาย เช่น แผ่น/แผ่น แท่ง/แท่ง ท่อ ฟิล์ม เส้นใยเดี่ยว ฯลฯ

ทนต่อสารเคมี: PEEK Semiproduct สามารถทนต่อกรดและด่างต่างๆ ในกล่องที่มีอุณหภูมิกว้าง ยกเว้นกรดออกซิไดซ์ที่แรงแบบเข้มข้น PEEK สามารถใช้ได้กับตัวทำละลายเกือบทั้งหมดในช่วงอุณหภูมิและความเข้มข้นต่างๆ

ความต้านทานการสึกหรอ:PEEK Semiproduct เหมาะมากสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง / แรงดันสูง / ความเร็วสูง / กัดกร่อน เหมาะสำหรับการหล่อลื่นแบบไร้น้ำมันและใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีข้อกำหนดด้านความบริสุทธิ์ที่เข้มงวด

ทนต่ออุณหภูมิสูง: อุณหภูมิการให้บริการระยะยาวของ PEEK Semiproduct คือ 260 องศา และอุณหภูมิการเปลี่ยนรูปจากความร้อนของเกรดเสริมแรง PEEK สูงถึง 315 องศา

คุณสมบัติทางกลสูงมาก: ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป PEEK มีความต้านทานแรงดึง แรงอัด และแรงกระแทกสูงมาก ซึ่งจะรักษาคุณสมบัติทางกลที่ดีเยี่ยมเมื่อใช้งานที่อุณหภูมิสูง

ความเสถียรของมิติที่ยอดเยี่ยม: ความแข็งแกร่งและการคืบคลานสูงมาก อัตราการดูดซึมน้ำต่ำ และค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นขนาดเล็ก

ป้องกันการไฮโดรไลซิสและการแผ่รังสี: PEEK Semiproduct สามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีไอน้ำแรงดันสูงและอุณหภูมิสูงเป็นเวลานาน มีความทนทานต่อรังสีเอกซ์และ Y อย่างมาก และมีสารหน่วงไฟและประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่ดี เกรด UL94V-0 สามารถทำได้โดยไม่ต้องเพิ่มสารหน่วงการติดไฟ และมีคุณสมบัติทางไฟฟ้าที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง

ความบริสุทธิ์สูง: PEEK Semiproduct มีปริมาณไอออนโลหะต่ำมาก และปล่อยไอออนและก๊าซน้อยมากเมื่อสุญญากาศอยู่ในระดับสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเซมิคอนดักเตอร์ น้ำบริสุทธิ์พิเศษ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่มีข้อกำหนดด้านความบริสุทธิ์ที่เข้มงวด

PEEK Semiproduct การใช้งานทั่วไป: การบินและอวกาศ / ยานยนต์ / การแพทย์ / เซมิคอนดักเตอร์ / อิเล็กทรอนิกส์ / ปิโตรเคมี / เครื่องมือวิเคราะห์ / เครื่องจักรทั่วไป ฯลฯ

JIANGSU HENGBO COMPOSITE MATERIALS CO LTD เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในจีนโดยมุ่งเน้นที่วัสดุนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ต้านจุลชีพที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมใหม่ PEEK Semiproduct และวัสดุคอมโพสิตเทอร์โมพลาสติกระดับไฮเอนด์
ซื้อ PEEK ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป จาก Hengbo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำของ PEEK ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีบริการที่ดีเช่นหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเรามีใบรับรอง CE ถ้าคุณต้องการได้ราคาต่ำ สินค้าคงทน คุณสามารถขายส่ง ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถให้ใบเสนอราคาสำหรับลูกค้า ถ้าจะขายส่งให้ราคาเท่าไหร่คะ หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถจัดหาราคาถูกให้คุณได้ เรายังมีสินค้าในสต็อกที่ปรับแต่งได้และมีคุณภาพสูง ยินดีต้อนรับเพื่อนและลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและร่วมมือกับเรา หวังว่าเราจะชนะสองครั้ง